Giới thiệu

Mercedes-Benz  là đại lý hoàn toàn mới được ủy quyền chính hãng của Mercedes-Benz Việt Nam nhằm mang đến sản phẩm và dịch vụ hàng đầu dành cho Khách hàng mua xe Mercedes tại Vinh, Nghệ An và các tỉnh lân cận.
Mercedes-Benz  trực thuộc hệ thống đại lý bán xe Mercedes giá tốt nhất của Mercedes-Benz Việt Nam. Được hội tụ của những tư vấn bán hàng tốt nhất trên hệ thống với vốn kiến thức về sản phẩm và bề dày kinh nghiệm trung bình lên đến 5 năm luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách một cách chuyên nghiệp, tận tình và uy tín nhất hệ thống.

 

Với chính sách bán hàng linh động, Mercedes-Benz  đảm bảo cho Khách hàng mua xe được giá tốt nhất trên toàn Quốc bởi những yếu tố là công ty mới hoạt động chúng tôi chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho Khách hàng của mình đặc biệt là những Khách hàng trong khu vực miền Trung. Khi Quý Khách mua xe Mercedes tại  Nghệ An sẽ được hỗ trợ mua giá thấp nhất, hỗ trợ mua xe trả góp chỉ cần có 15% giá trị hợp đồng và phí đăng ký dành cho xe mới. Ngoài ra, Mercedes-benz Nghệ An còn là đối tác chiến lược của nhiều ngân hàng trên địa bàn đặc biệt là Seabank sẵn sàng hỗ trợ cho vay trả góp mua xe Mercedes lãi suất thấp chỉ từ 4,99%/Năm.
NGOÀI RA KHÁCH HÀNG MUA XE TẠI MERCEDES-BENZ  CÒN ĐƯỢC:

  • Đội ngũ tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm và tâm huyết được đào tạo bài bản để sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao của Mercedes-Benz Việt Nam.
  • Hưởng ưu đãi dành cho đại lý mới với mức giảm giá kỷ lục và ưu đãi dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng miễn phí lên đến 5 năm.
  • Tư vấn bán hàng sẽ hỗ trợ Khách hàng mọi thủ tục mua xe trả góp, thủ tục đăng ký đăng kiểm xe mới, hỗ trợ hồ sơ giấy tờ và các vấn đề liên quan trong quá trình mua xe.
  • Hỗ trợ Khách hàng mua xe mới đổi xe cũ đã qua sử dụng một cách nhanh nhất, giá thu mua tốt nhất và thuận lợi cho Khách hàng nhất.
  • Xưởng dịch vụ Mercedes tại Vinh, Nghệ An giúp Khách hàng yên tâm sử dụng xe, hỗ trợ khẩn cấp trong một số trường hợp.
  • Thêm vào đó khi đến mua xe khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm lái thử trước khi quyết định mua xe. Đây chắc hẳn là điều mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn.
  • Đặc biệt nhà phân phối xe Mercedes Vinh luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi lớn giúp khách hàng mua được xe mới với giá cả hấp dẫn ngoài sức tưởng tượng.

Chúng tôi tin rằng với những ưu điểm trên chắc chắn khi đến mua xe của chúng tôi Quý vị sẽ luôn hài lòng và lựa chọn được chiếc xe ưng ý với giá cả cạnh tranh nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

MERCEDES-BENZ 

 

MAINTENANCE

During operation, many parts of the vehicle are worn out or damaged over time, which is unavoidable for any type of machine. Regular maintenance will ensure that each component in particular and the overall car is always operating well

GUARANTEE

Warranty starts immediately from the time the new car is delivered. During the warranty period of your car, we guarantee to repair or replace any spare parts for the new car free of charge if used under normal operating conditions.

FINANCE INSURANCE

We work with large banks and financial institutions, as well as reputable car insurance agencies in and out of the country, to provide you with a smooth, comfortable experience. More choices, help you decide in a thrifty and accurate way.

CARS USED

During operation, many parts of the vehicle are worn out or damaged over time, which is unavoidable for any type of machine. Regular maintenance will ensure that each component in particular and the overall car is always operating well

0845 844 999